TÂN LINH MỤC FX HÀ VĂN MÂN

From: FX Hoangty

Tân linh mục Gp Qui nhơn là con của ccslsqn/48.
Vào lúc 05g00 ngày 14 tháng 12 năm 2015, ĐGM Matthew đã phong chức 1 tân linh mục và 1 tân phó tế tại nhà thờ Chánh Tòa Qui nhơn.
Sự tham dự của Đức cha Phêrô trong Thánh lễ hôm nay là một vinh dự trọng đại cho 2 đại gia đình của quý Tân chức và cũng là một niềm phấn khởi cho Đức cha Đức cha Phêrô nên chúng tôi thấy Ngài khỏe mạnh, hân hoan trong suốt giờ Thánh Lễ. Ngài đặt tay trên tân chức và tiếp đến là linh mục đoàn cùng Đồng tế hôm nay. Sau Thánh Lễ là buổi Liên Hoan mừng tân chức tại NHÀ ĂN của ĐCV.
Tân chức linh mục hôm nay là cha FX Hà Văn Mân, 46 tuổi. Ngài là con của CCSLSQN/48 Tôma Hà Văn Sanh. Bác Sanh cùng lớp với Đức cha Phê rô. Người xưa thường nói :”Đầu xuôi đuôi lọt”, Bác Sanh là bố là ba mà phải 27 năm sau 75 mới có ID card và HỘ KHẨU nên chi tân linh mục đến hôm nay mới nở được nụ HOA MÙA XUÂN là hợp lý.
Niềm vui mừng quá lớn lao gây nên ngẹn ngào và nước mắt luôn ngấn đọng trên 2 đôi mắt của song thân cũng như của tân chức trong suốt giờ Thánh lễ. Mọi hồi hộp lo lắng chờ đợi những giây phút này đã được giải thoát nhờ có lòng TRÔNG CẬY VỮNG VÀNG vào ƠN CHÚA.

CM 1

CM 2

CM 3
ANH EM CCSLSQN TRONG NƯỚC
CHÚC MỪNG ĐẠI GIA ĐÌNH
CCSLSQN/48 TOMA HÀ VĂN SANH
CHÍNH VÀO SỰ TRÔNG CẬY VỮNG VÀNG
GIA ĐÌNH LUÔN MÃI BÌNH AN

CHÚC MỪNG TÂN LINH MỤC FX HÀ VĂN MÂN
ĐƯỢC GIA NHẬP VÀO GIÁO PHẬN QUI NHƠN
NHỜ ƠN CHÚA GIÚP
CHA SẼ TIẾN VỮNG TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH

Fx HoangTy