Tạ ơn thánh cả Giu se

Như đã hẹn, ngày 29 tháng 6 năm 2019, anh chị em ccslsqn tại miền Bắc California tập trung đông đủ tại nhà anh chị Nguyễn tấn Lực ở thành phố San Jose để vinh kính Thánh Giuse. Đây là lần đầu tiên anh em ccslsqn Bắc Cali rước tượng Thánh. Nhân dịp này anh chị em cũng đã chúc mừng người anh em là tân phó tế Vĩnh viễn Chu Quang Đinh vừa được Đúc cha gp San Jose truyền chức vào tháng trước.

Một câu chuyện bên lề mà không thể không nhắc đến trong dịp này là:

Sau khi qui tụ anh em vinh kính thánh Giuse, sáng hôm sautrên đường về trên Freeway 99 qua thành phố Lodi, vì tránh một xe tải xe anh Giả bị lạc tay lái và xe rơi xuống hố, chiếc xe hư nat bị total lost! Anh chị Nguyễn văn Giả được xe cấp cứu đua vào bịnh viện. Anh Giả không hề hấn gì, còn chị Giả bị nhức đầu nhưng sau khi bs kiểm tra sức khỏe chị Giả bình thường và 2 vợ chồng an toàn về nhà!
Được biết trước khi lên đường về Sacramento từ San Jose, anh Giả đã ghé qua nhà anh Lực chào thánh cả Giuse và xin bình an chuyến về! Thật là một phép lạ: Thánh cả Giuse đã cứu anh chị Giả trong tại nan khủng khiếp này.
Xin quí cha và anh em hiệp thông cùng anh chị Giả tạ ơn Thánh cả Giuse và cầu nguyện cho nhau,,,

Joach SangLeave a Reply