BẮC CALIFORNIA MỪNG LỄ TH. GIUSE 2017

THƯ MỜI:
Mach 9, 2017
Kính thưa quý cha và anh em ccslsqn San Jose và miền bắc California.
IMG_0172Mừng Lễ Thánh Giuse năm nay trong sự đau buồn đồng cảm với người anh em ccslsqn – Lm Thomas Lê Trung Khuê-
Ai đã từng mất cha hoặc mất mẹ đều biết rằng không nổi buồn nào hơn khi phải đối diện với điều này. Thế nhưng chỉ trong vòng chưa đầy 100 ngày, cha Lê Trung Khuê đã gánh hai đại tang vừa mất mẹ rồi lại mất cha! Biết nói lời nào để chia sẽ niềm đau quá lớn lao của người anh em ccslsqn của chúng mình.
Cha Thomas Lê Trung Khuê, một trong những cha linh hướng nhiệt tình nhất với hội và với nhóm anh em ccslsqn miền bắc California. Chúng ta luôn thấy có mặt cha trong bất cứ hoạt động nào của hội và của nhóm. Đặc biệt khi bất cứ anh em ccs tại San Jose và vùng phụ cận có vấn đề đau buồn trong gia đình đều thấy có sự hiện diện của cha. Thật là một cha linh hướng và là người anh em tuyệt vời của chúng ta.
Khi nghe tin mẹ của cha là bà cố Anna qua đời, anh em Bắc Cali chưa kip đến chia buồn với cha, thì lại được tin thân phụ, ông cố Tadeo Simon của cha ra đi… Đau buồn này tiếp nối đau buồn kia – đồng cảm với người anh em – anh em miền bắc California không biết làm gì hơn ngoài việc hiệp thông cầu nguyện cho bà cố Anna và ông cố Tadeo sớm về Thiên đàng. Đồng thời cầu nguyện cho cha Khuê đủ mạnh mẽ để vượt qua 2 đại tang ấy!
Mừng lễ Thánh cả Giuse năm nay, chúng ta không thể làm gì khác hơn là tập trung đến nhà xứ của cha để chia buồn với cha và tham dự thánh lễ kính thánh cả và cầu nguyện cho thân phụ và thân mẫu của cha – ông cố Tadeo và bà cố Anna –
Được sự đồng ý của cha, anh em ccslsqn San Jose và vùng phụ cận sẽ tổ chức họp mặt Lễ thánh Giuse năm nay vào thứ bảy 18 tháng 3 năm 2017 tại nhà xứ St.Feleciats Catholis Church – 1662 Manor Blvd, San Leandro CA 94597-1509, với chương trình như sau:
– 10:00am: Tâp trung.
– 11:00am: Thánh lễ kính Thánh Giuse và cầu nguyện cho ông bà cố; Tadeo Và Anna.
– 12:00pm: Bữa trưa (hình thức bữa ăn: POT LUCK)
–  Phát hành nội san ccslsqn 2017
Xin mời quí cha ccslsqn cư ngụ tại miền bắc Cali cùng đến dâng Thánh lễ đồng tế.
Rất mong được đón tiếp đông đủ quí cha và anh chị em ccslsqn miền bắc California vào dịp này. Cũng xin mời quí cha và anh em ccslsqn ở nơi khác hiện đang có mặt tại San Jose và vùng phụ cận cùng đến hiệp thông.
Trân trọng.
TM anh em
Joach Nguyen Dinh Sang
Đáp lời mời gọi của đại diện anh em NĐS,  anh chị em ccslsqn tại San Jose và các vùng phụ cận đã đến tham dự cuộc họp mặt mừng lễ Quan Thầy Giuse và chia buồn cùng cha Thomas Lê Trung Khuê tại nhà xứ của Ngài ở thành phố San Leandro.
Trước thánh lễ, anh niên trưởng Mai Đức Hạnh đã đại diên anh em có mấy lời chia sẽ nổi buồn mất mẹ rồi lại mất cha của cha Khuê. Nhân lễ thánh Giuse, anh Hạnh đã nhấn mạnh đến tình cha trong gia đình và cùng anh em đồng cảm với nổi đau mất mác lớn lao của người anh em Lm Lê Trung Khuê.
Trong bài giảng, cha Khuê đã nhăn nhủ anh chi em hãy theo gương Thánh Giuse, vợ chồng sống với nhau thật tốt trong những ngày còn lại của cuộc đời…
Sau thánh lễ là bữa trưa no nê với những thức ăn được cha Khuê order từ một nhà hàng tại giáo xứ của cha. Đồ ăn thật ngon nên ai cũng khen cha Khuê có tài đi chợ.
Trong khi cha Khuê và anh chị em vừa ăn vừa hàn huyên đủ điếu, tôi tự điểm danh cuộc họp hôm nay gồm có: Anh chị Hạnh, anh chị Giả, anh chi Nghệ, anh Chính, anh Quang, anh Tấn, anh Luật và chúng tôi (Mr&Mrs Sang). Đặc biệt có Nguyễn Bình Thuận đến từ Bakerfield. Xin cám ơn người anh em Nguyễn Bình Thuận đã không ngại xa xôi đến với anh em bắc Cali.
Cuộc họp mặt kết thúc lúc 3 giờ chiều. Anh em chia tay trong lưu luyến….
Cầu chúc mọi sự tốt đẹp đến với tất cả chúng ta.
NĐS
 Xin mời xem video & hình ảnh:

Leave a Reply